Hotline bán hàng0968. 628. 818

Giới thiệu hệ thống barrier tự động

Hệ thống barie tự động, có rất nhiều ứng dụng như checkin cửa nhà máy, xí nghiệp, bãi gửi xe thông mình

Giới thiệu hệ thống barrier tự động

thanh chắn barie tự động

Giới thiệu hệ thống cổng Barie tự động

Hệ thống cổng barie tự động Lê Huy là giải pháp tuyệt vời cho những khách hàng quan tâm về tính an ninh và quản lý hệ thống, chính xác người qua cửa. Không giới hạn bởi quy mô doanh nghiệp hay số lượng người qua cửa, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án với rất nhiều ứng dụng khác nhau.
Hệ thống barie tự động có thể sử dụng độc lập như một thiết bị thanh chắn barie an ninh hoặc kết hợp với các hệ thống phần mềm, camera an ninh, thẻ từ ra vào. Có thể áp dụng vào cổng bệnh viện, cổng nhà máy, trường học để quản lý nhân viên, công nhân hoặc các bãi giữ xe tự động với ưu điểm quản lý an ninh, chính xác bất kể thời gian và số lượng người qua cửa. 
Hệ thống barie tự động
 

Ưu điểm của cổng barie tự động

Hệ thống barrier tự động là một thiết bị bao gồm thanh chắn barie, có chức năng đống mở tự động hoặc thủ công. Kết hợp với phần mềm quản lý, camera giám sát và thẻ từ, người dùng có thể quản lý ai hoặc phương tiện nào được phép ra vào. Thiết lập các tùy chỉnh khác nhau có thể áp dụng vào việc kiểm soát nhân viên ra vào, quản lý xe ra vào trong bãi cùng rất nhiều ứng dụng khác.
Hệ thống bảo đảm tính chính xác, an ninh và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhân lực với cách làm thủ công trước đây.
thanh chan barie tu dong 2

Công ty TNHH XNK và Dịch vụ Kỹ thuật Lê Huy là đơn vị nhập khẩu và phân phối, lắp đặt các thiết bị an ninh, công nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hơn 05 năm Công ty Lê Huy luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, đưa ra các giải pháp tối ưu giúp các nhà quản lý giám sát an ninh, kiểm soát nhân viên, là cánh tay đắc lực và không thể thiếu cho các nhà quản lý hiện nay.
Địa chỉ : Số 6 ngõ 197/28 phố Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel : 024 6325 8116 - 0968 628 818
Email : dienmaygiarelehuy@gmail.com
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây