Hotline bán hàng0968. 628. 818

3 loại thanh chắn Barrie tự động phổ biến, đặc điểm và công năng

Các loại thanh chắn Barrier tự động phổ biến ở Việt Nam và các đặc điểm thực tiễn
Barrier tự động cần thẳng - cần gập - rào chắn

3 loại thanh chắn Barrie tự động phổ biến, đặc điểm và công năng

thanh chắn barie tự động
Thanh chắn barie tự động là một thiết bị thông minh, được ứng dụng vào rất nhiều loại hình công trình với các hình thức công năng khác nhau. Thanh barrier có nhiều hình dạng khác nhau nhưng 3 dạnh cơ bản là barie Cần Thẳng , Cần Gập và dạng Rào Chắn
Về công năng, 3 loại trên không khác nhau, tùy vào diện tích công trình và mức độ an ninh chúng ta sẽ chọn loại thanh chắn phù hợp. 

1. Thanh chắn barie dạng cần thẳng

Đây là dạng thanh chắn barrier phổ biến nhất, chiếm 70% các dạng công trình lắp đặt.
Cấu tạo thanh chắn barrier dạng thẳng rất đơn giản, cần barie là một thanh thẳng và di chuyển 1 góc 90 độ khi đóng mở.
Dạng Barie này có thể áp dụng cho rất nhiều loại công trình với chi phí thấp nhất trong các loại thanh chắn barie, chi phí vừa phải và hoạt động bền bỉ, ít bảo dưỡng ( Do cấu tạo cơ học đơn giản ), thời gian đóng mở cho 1 chu trình ngắn
Tuy nhiên nhược điểm của Barie thanh cần thẳng là diện tích cổng ra vào phải đủ lớn ( nhất là chiều cao ). Khi đóng mở thanh Barie quét một cung 90 độ từ góc thẳng đứng đến phương ngang mặt đất. Do vậy chỉ thích hợp với những thanh chắn có độ dài dưới 10m , lắp đặt những nơi có chiều cao lớn như cổng nhà máy, bãi giữ xe trên mặt đất.
Tham khảo một số mẫu thanh chắn barie tự động cần thẳng tại đây 
barie tự động cần thẳng

2. Thanh chắn barie dạng cần gập

Đây là loại thanh chắn barrier phổ biến thứ 2 sau loại barie cần thẳng, chiếm 20% các công trình lắp đặt ở Việt Nam.
Cấu tạo thanh chắn barie cần gập gần giống dạng cần thẳng nhưng có một khớp gập ở giữa thanh barie, khi ở trạng thái mở khớp này sẽ đồng thời gập lại 1 góc 90 độ , tránh việc Barie va quệt vào trần.
Đây là một dạng Barie cải tiến hơn so với barie dạng cần thảng, giữ lại tất cả các ưu điểm nhưng có thể phù hợp với nhiều dạng công trình hơn, ít mất diện tích hơn, chi phí bảo dưỡng phụ trội lên không đáng kể.
Tham khảo một số mẫu thanh chắn barie tự động cần gập tại đây.
barie tu dong can gap toa nha sao mai
 

3. Thanh chắn barie dạng rào chắn

Thanh chắn barrier dạng rào chắn là dạng thanh chắn mà thanh chắn không chỉ là một cần thẳng mà là một hàng rào làm bằng các thanh thép xếp lớp. 
Đây là dạng barie ít gặp nhất, chỉ lắp đặt ở những nơi đòi hỏi mức độ an ninh cao vì loại barie này không chỉ cản được các phương tiện mà còn cản được cả người đi lại. 
barie tự động rào chắn
 

Hệ thống thanh chắn Barie tự động Lê Huy

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm và giai pháp công nghệ cho mọi ứng dụng thực tiễn của cổng Barie tự động tại Việt Nam, với rất nhiều dự án đã và đang thực hiện.
Tất cả các bộ giải pháp trước khi đưa ra thị trường đều đã được tính toán kĩ càng bởi đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Cac thành phần có tính đồng bộ cao, đã được áp dụng ở nhiều công trình và đem lại kết quả thực tế tốt.

Công ty TNHH XNK và Dịch vụ Kỹ thuật Lê Huy là đơn vị nhập khẩu và phân phối, lắp đặt các thiết bị an ninh, công nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hơn 05 năm Công ty Lê Huy luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, đưa ra các giải pháp tối ưu giúp các nhà quản lý giám sát an ninh, kiểm soát nhân viên, là cánh tay đắc lực và không thể thiếu cho các nhà quản lý hiện nay.
Địa chỉ : Số 6 ngõ 197/28 phố Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
Tel : 024 6325 8116 - 0968 628 818
Email : dienmaygiarelehuy@gmail.com 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây